คุณสมบัติของสารกรอง

คุณสมบัติของสารกรองANTHRACITE

แอนทราไซท์ คือสารกรองน้ำเพื่อกำจัดตะกอนและโคลนตมเพื่อให้น้ำสะอาด โดยใช้สารแอนทราไซท์ เป็น วัตถุดิบและมีชื่อเรียกสั้น ๆ ว่า สารกรองน้ำแอนทราไซท์ แอนทราไซท์ เป็นถ่านหินชนิดหนึ่งซึ่งมีธาตุคาร์บอนสูงมากที่สุด มีคาร์บอนสูงกว่าชนิดอื่น ๆ ทุกรูปแบบมีส่วนประกอบของคาร์บอนสูงสุดพร้อมทั้งมีวัตถุสารซึ่งละลายน้ำได้น้อยที่สุด ทั้งนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับถ่านหินรูปแบบอื่น ๆ เช่น ถ่านหิน น้ำมัน ถ่านหินลิกไนท์ ถ่านหินที่ใช้ในการหุงต้ม ฯลฯ

แอนทราไซค์เป็นสารซึ่งมีธาตุคาร์บอนมาก (FIX CABON) และมีขี้เถ้าเป็นจำนวนน้อยจึงถือว่าเป็นสารที่มีคุณภาพดีเมื่อเปรียบเทียบกับวัตถุสารอื่น ๆคาร์บอนจะไม่ละลายน้ำได้ง่าย และทนต่อวัตถุเคมีได้ดีกว่า นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นถ่านหินที่มีความบริสุทธิ์สูง มีสภาพการตกผลึกที่ดี และไม่เปราะแตกหักง่าย เช่น เพรช ซึ่งมีความแข็งแกร่งและทนทานมาก ก็เป็นรูปแบบหนึ่งของคาร์บอน เนื่องจากมีความแข็ง ไม่เปราะแตกหักง่าย และไม่ละลายน้ำได้ง่ายแอนทราไซท์จึงได้รับการพัฒนาขึ้นมาเป็นสารกรองน้ำ

คุณลักษณะของแอนทราไซท์

1. เก็บตะกอนน้ำไว้ที่ผิวภายนอกของสารวัตถุ

2. สามารถดักจับตะกอนไว้ได้เป็นจำนวนมาก

3. สามารถกรองน้ำได้จนถึงขั้นที่อยู่ลึกลงไปชั้นล่าง ๆ ด้วย

4. การชำระล้างน้ำทำความสะอาดทำได้อย่างง่ายดาย

5. มีคุณสมบัติทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมีในอัตราสูง
ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : The Catalogue 2018บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและให้บริการอุปกรณ์ ในงานที่เกี่ยวข้องกับน้ำในระดับภูมิภาคให้บริการออกแบบเครื่องกรองน้ำทุกชนิด และติดตั้งระบบเครื่องกรองน้ำทุกชนิด ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบกรองน้ำ, จำหน่ายไส้กรองน้ำ, รับออกแบบระบบกรองน้ำ, บริการล้างเมมเบรน


สินค้าและบริการ


จำหน่ายและรับติดตั้ง เครื่องกรองน้ำ ล้างเมมเบรน ไส้กรองน้ำ คุณภาพสูงจำหน่าย ผู้จัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่ม
ติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่ม ติดตั้งทั่วประเทศให้บริการออกแบบเครื่องกรองน้ำทุกชนิด และ ติดตั้งระบบเครื่องกรองโรงแรม และร้านอาหาร และบริการจัดจำหน่ายระบบเครื่องกรองน้ำ และอะไหล่เครื่องกรองน้ำ ทุกชนิดครบวงจร

บริการของเรา
เราคือผู้ให้บริการระบบปรับสภาพน้ำสำหรับธุรกิจบริการและธุรกิจอุตสาหกรรม มากว่า 20 ปี ผลิตภัณฑ์และบริการของเราตอบสนองความต้องการของลูกค้า และกลุ่มเป้าหมายได้ทุกความต้องการ โดยเรามีขั้นตอนงานบริการดังนี้

1. การสำรวจและเก็บข้อมูล (Survey & Data Collection)
เข้าสำรวจตรวจสอบสถานที่ โครงสร้างของอาคาร แหล่งน้ำดิบ ระบบน้ำทิ้ง ระบบไฟฟ้า และ จุดรับน้ำเรามีบริการนำน้ำดิบที่เก็บมาเป็นตัวอย่าง เพื่อตรวจคุณภาพในห้องปฏิบัติการของบริษัท เพื่อวิเคราะห์ปริมาณสารปนเปื้อนและสิ่งเจือปนต่างๆ

2. การประเมินความต้องการของลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย (Estimated Demand)
ประเมินสอบถามถึงความต้องของผู้ใช้ และจุดประสงค์ในการใช้เพื่อบริโภคและอุปโภค เพื่อวิเคราะห์ปริมาณน้ำบริสุทธิ์ที่ต้องการใช้

3. การวิเคราะห์และมาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย (Analysis & International Standard)
วิเคราะห์มาตรฐานที่ลูกค้าต้องการ ประกอบกับมาตรฐานที่ได้ยอมรับจากองค์กรต่างๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งานหรือและเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมของลูกค้าเพื่อสร้างให้ธุรกิจของลูกค้าเกิดความแตกแต่งและมีความสามารถในการแข่งขัน
สนใจติดต่อ
ฟิลเตอร์ วิชั่น บมจ.
95 ซอยรามอินทรา117 ถนนรามอินทรา แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
โทรศัพท์ : +662 518 จำหน่ายระบบกรองน้ำ 2722 (Auto 6 lines), +668 3091 3458
โทรสาร : +662 518 2723
อีเมล : webmaster@filtervision-thai.com
www.filtervision.co.th
www.facebook.com/filtervision
filtervision.brandexdirectory.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *